Rang gia công cà phê tại tphcm

Rang gia công cà phê giá rẻ tại tphcm chất lượng uy tín hàng đầu. Với mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành tốt cho đối tác, công ty, cơ sở cà phê. Nhằm phân phối lại thị trường trong nước và xuất khẩu. Lâm Lệ coffee chắc chắn đáp ứng tốt nhất, làm hài lòng những yêu cầu của đối tác khi hợp tác với chúng tôi.

Lâm Lệ Rang gia công cà phê giá tốt tại tphcm
Lâm Lệ nhận rang gia công cà phê giá tốt tại tphcm

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đối với thị trường cà phê toàn cầu?

1 Máy rang gia công cà phê công suất lớn để nhận rang gia công cà phê giá rẻ

Máy rang cà phê Lâm Lệ 1 mẻ từ 80 – 120 kg. Đáp ứng tốt những đơn hàng lớn, giá trị cao. Ngoài những yêu cầu cơ bản, ví dụ như màu sắc hạt cà phê khi rang phải đều, không bị cháy khét. Nếu đối tác yêu cầu thêm như cách tẩm ướp, nhiệt độ rang, cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói…, hãy mạnh dạn trao đổi để chúng tôi hiểu rõ.

Lâm Lệ tự hào với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe
Lâm Lệ tự hào với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe Việt Nam

Lâm Lệ cung cấp cà phê nhân chất lượng cao để gia công rang cà phê

2 Chi phí rẻ khi nhận rang gia công cà phê giá rẻ

Khi rang gia công số lượng lớn, những định phí sẽ được lược bỏ, chi phí sẽ tối ưu hơn. Nếu đối tác muốn chi phí rang rẻ hãy trao đổi chi tiết về số lượng với chúng tôi. Ngoài ra, tại nhà máy của chúng tôi, có rất nhiều loại cà phê nhân giá tốt. Nguồn hàng chất lượng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, Lâm Đồng luôn có sẵn. Về chất lượng, chúng tôi có gắn 1 đường link phía dưới để đối tác hiểu được năng lực sản xuất quy trình xử lý cà phê nhân.

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
Nhà máy chuyên cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao của Lâm Lệ

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

3 Tinh thần trách nhiệm của đơn vị nhận rang gia công cà phê giá rẻ Lâm Lệ

Chúng tôi luôn cởi mở, nhiệt tình gỡ rối những vấn đề khó khăn của đối tác. Chỉ cần đối tác muốn hợp tác, Lâm Lệ coffee chắc chắn sẽ làm hài lòng tốt những yêu cầu.

Lâm Lệ luôn bùng cháy ngọn lửa tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngấm vào máu từ khi khởi nghiệp đến tận hôm nay và mai sau. Lâm Lệ coffee cam kết làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Hãy điền vào bảng thông tin dưới để chúng tôi có cơ hội được chứng minh năng lực. Xin cảm ơn

⭐️ Lâm Lệ đã gia công cà phê hạt xuất khẩu ra thị trường nước ngoài chưa ?
Chúng tôi đã từng nhận những hợp đồng gia công công ty nước ngoài tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm cà phê hạt rang Arabica, Robusta bằng đường tàu về nước sở tại của họ.
⭐️ Nếu đối tác muốn một gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu, Lâm Lệ có đáp ứng được không ?
Lâm Lệ sẽ làm theo gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của đối tác. Ngoài ra, có yêu cầu màu sắc, nhiệt độ rang, size hạt rang, chúng tôi đáp ứng tốt nhất.
⭐️ Chi phí gia công của Lâm Lệ như thế nào so với thị trường hiện nay ?
Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy của chúng tôi.
⭐️ Ngoài gia công cà phê hạt rang, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực. Như gia công, đóng gói cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công. Sản xuất với chi phí tối ưu, bảo đảm thời gian giao hàng.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon