Chuyên cung cấp cà phê nhân

Chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp giá rẻ TPHCM và toàn quốc. Sản phẩm cà phê nhân khác biệt hoàn toàn so với cà phê rang. Bên cạnh vấn đề giá bán, đối tác nên chọn lựa nhà cung cấp cà phê nhân dựa trên mức độ uy tín, năng lực sản xuất để hợp tác lâu dài bền vững. Đến với Lâm Lệ Coffee, mọi tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đáp ứng với chi phí tốt nhất. Để hiểu rõ trước khi hợp tác, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết này nhé.

Nhà máy chế biến cung cấp cà phê chất lượng cao Lâm Lệ
Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

Giá cà phê thị trường ngày hôm nay

1. Bộ máy sản xuất của nhà chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp giá rẻ TPHCM và toàn quốc

Có 3 yếu tố quyết định đến bộ máy sản xuất. Đó là nguồn lao động, cơ sở trang thiết bị và khâu quản lý sản xuất. Lâm Lệ Coffee sẽ đi sâu vào từng yếu tố để đối tác hiểu thêm về chúng tôi.

1.1 Nguồn lao động sản xuất tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Nguồn lao động của chúng tôi dồi dào, đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm. Trên 90% lao động có tay nghề cao, bảo đảm đầu ra cà phê nhân chất lượng và ổn định. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ luôn có ngọn lửa tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm thời gian giao hàng, không trễ hẹn ngày giao hàng, làm giảm uy tín của chúng tôi.

Nguồn lao động của chúng tôi dồi dào, đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm.
Nguồn lao động tay nghề cao của nhà chuyên cung cấp cà phê nhân Lâm Lệ

1.2 Cơ sở trang thiết bị của nhà chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp

Nhà máy của chúng tôi có quy trình xử lý khép kín từ khâu cà phê nhân đến khâu sản phẩm cà phê rang. Các loại máy móc, dụng cụ hiện đại trong dây chuyền sản xuất để xử lý chế biến cà phê nhân như:

–Máy xay vỏ cà phê nhân: dùng để xay xác vỏ lụa của cà phê nhân. Công suất xay vỏ từ 6-8 tấn cà phê tươi/h.

–Máy sàng trọng lượng cà phê nhân: dùng để tách hạt lép, hạt xốp, hạt nhẹ. Để cung cấp cà phê nhân cao cấp thì máy này không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Máy có công suất từ 5-7 tấn cà phê nhân/h.

–Máy phân loại kích thước hạt cà phê nhân: dùng để phân loại sàn 16 hay sàn 18 một cách chính xác. Giúp hạt đều đẹp hơn sau khi rang.

–Máy bắn màu cà phê nhân: Dùng để bắn những hạt vỡ, hạt bể với độ chính xác cao. Công suất máy hoạt động bền bỉ, 1 tấn cà phê nhân chỉ mất tầm 15 phút để xử lý. Máy bắn màu sẽ giúp cà phê sau khi rang đẹp tuyệt vời và không cần phải nhặt lại hay phân loại lại sau khi rang.

Nếu như nhân lực là điều kiện cần, cơ sở vật chất sẽ là điều kiện đủ để Lâm Lệ hoạt động sản xuất với mức hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi đơn hàng số lượng cực lớn với thời gian tối thiểu nhất.

Máy bắn màu cà phê nhân dùng để bắn những hạt vỡ, hạt bể với độ chính xác cao.
Máy bắn màu cà phê nhân dùng để bắn hạt vỡ, hạt bể với độ chính xác cao

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

1.3 Khâu quản lý sản xuất của chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp

Ngoài sự hài hòa, đồng bộ để bảo đảm chất lượng, Lâm Lệ luôn giám sát tiến độ hoàn thành chỉ tiêu các đơn đặt hàng của đối tác. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo thỏa thuận kế hoạch ban đầu giữa hai bên.

Máy sàng trọng lượng cà phê nhân dùng để tách hạt lép, hạt xốp, hạt nhẹ
Máy sàng trọng lượng cà phê nhân dùng để tách hạt lép, hạt xốp, hạt nhẹ

2. Giá bán chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp giá rẻ TPHCM và toàn quốc

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, hiển nhiên giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ luôn dẫn đầu. Các đối tác hãy mạnh dạn trao đổi về những yêu cầu của mình. Để cùng Lâm Lệ thống nhất và hợp tác tốt nhất. Bài viết này Lâm Lệ chỉ nói xúc tích các điểm nhấn để đối tác tin tưởng chúng tôi.

Đối tác nên ghé thăm nhà máy của chúng tôi để trực tiếp trao đổi. Như đối tác cũng đã biết, cà phê nhân luôn phong phú về chủng loại mặt hàng. Nếu đối tác thích mặt hàng chất lượng cao, hay yêu tiên mặt hàng giá tốt, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu theo từng tiêu chí.

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, hiển nhiên giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ luôn dẫn đầu
Giá bán chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp Lâm Lệ luôn dẫn đầu và tốt nhất thị trường hiện nay

3. Văn hóa doanh nghiệp của nhà chuyên cung cấp cà phê nhân cao cấp giá rẻ TPHCM và toàn quốc

Qua cách giao tiếp ứng xử, đối tác sẽ cảm nhận tinh thần trách nhiệm của chúng tôi. Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn tìm ra phương án, cách giải quyết làm bạn hài lòng nhất. Đây chính là ngọn lửa tinh thần nằm bên trong văn hóa doanh nghiệp Lâm Lệ hơn 20 năm qua.

Với kinh nghiệm trên 20 năm trên thương trường, từng giao thương với rất nhiều đối tác lớn trong nước… và xuất khẩu hàng hóa (cà phê nhân, hạt rang, viên nén capsule, hòa tan…) ra nước ngoài. Nếu như đối tác tìm nhà cung cấp cà phê nhân uy tín hàng đầu, Lâm Lệ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đối tác vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đẩy để chúng tôi liên hệ lại.

⭐️ Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê nhân

⭐️ Tại sao chúng tôi nên hợp tác với Lâm Lệ ? Điểm khác biệt ?

Đối với Lâm Lệ, sự khác biệt đó chính là UY TÍN. Uy tín là sự sống còn của một doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác gửi gắm sẽ được Lâm Lệ trân trọng và hoàn thành thật tốt những kỳ vọng của đối tác.

⭐️ Giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ như thế nào ?

Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho đối tác.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon