Mua cà phê nhân ở tphcm

Mua cà phê nhân ở tphcm hay ở đâu? Lâm Lệ chuyên cung cấp các loại cà phê nhân xô Arabica, Robusta chất lượng cao, giá sỉ rẻ tốt cho các nhà rang xay, công ty xuất khẩu. Đối tác hãy chọn lựa nhà cung cấp cà phê nhân dựa trên mức độ uy tín, năng lực sản xuất để hợp tác lâu dài bền vững. Đến với Lâm Lệ Coffee, mọi tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đáp ứng với chi phí tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết này nhé.

Lâm Lệ mọi tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đáp ứng với chi phí tốt nhất
Lâm Lệ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng với chi phí tốt nhất

Một số thông tin thị trường xuất khẩu cà phê Việt Nam hiện tại

1 Năng lực sản xuất của Lâm Lệ khi mua cà phê nhân ở tphcm

Có 3 yếu tố quyết định đến năng lực sản xuất. Đó là nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và quá trình quản lý, tổ chức sản xuất. Lâm Lệ Coffee sẽ đi sâu vào từng yếu tố để đối tác hiểu thêm về chúng tôi.

1.1 Nguồn nhân lực của Lâm Lệ khi mua cà phê nhân ở tphcm

Nguồn nhân lực của chúng tôi dồi dào, đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm. Trên 90% lao động có tay nghề cao, bảo đảm đầu ra cà phê nhân chất lượng và ổn định. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ luôn có ngọn lửa tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm thời gian giao hàng, không trễ hẹn ngày giao hàng, làm giảm uy tín của chúng tôi.

Nguồn nhân lực Lâm Lệ dồi dào, đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm
Nguồn nhân lực Lâm Lệ dồi dào,được đào tạo và tôi luyện trong suốt nhiều năm

1.2 Cơ sở vật chất của Lâm Lệ khi mua cà phê nhân ở tphcm

Nhà máy của chúng tôi có quy trình xử lý khép kín từ khâu cà phê nhân đến khâu sản phẩm cà phê rang. Các loại máy móc, dụng cụ hiện đại trong dây chuyền sản xuất để xử lý chế biến cà phê nhân như:

–Máy xay vỏ cà phê nhân: dùng để xay xác vỏ lụa của cà phê nhân

–Máy trọng lượng cà phê nhân: dùng để tách hạt lép.

–Máy phân loại kích thước hạt cà phê nhân: dùng để phân loại sàn 16 hay sàn 18.

–Máy bắn màu cà phê nhân: Máy này dùng để bắn những hạt vỡ, hạt bể. Sự ổn định cao, 100 hạt cà phê nhân đều như 100. Nhìn rất đã mắt. Cái máy này chỉ người rang cà phê mới hiểu tại sao lại cần thiết như vậy. Nó sẽ giúp cà phê sau khi rang đẹp tuyệt vời và không cần phải nhặt lại hay phân loại lại sau khi rang.

Nếu như nhân lực là điều kiện cần, cơ sở vật chất sẽ là điều kiện đủ để Lâm Lệ hoạt động sản xuất với mức hiệu quả cao nhất, đáp ứng mọi đơn hàng số lượng cực lớn với thời gian tối thiểu nhất.

Nhà máy Lâm Lệ có quy trình xử lý khép kín
Nhà máy Lâm Lệ có quy trình xử lý khép kín mọi giai đoạn

Lâm Lệ nhận rang gia công cà phê sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

1.3 Quá trình quản lý, tổ chức sản xuất của Lâm Lệ khi mua cà phê nhân ở tphcm

Ngoài sự hài hòa, đồng bộ để bảo đảm chất lượng, Lâm Lệ cam kết tiến độ hoàn thành chỉ tiêu các đơn đặt hàng của đối tác. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo thỏa thuận kế hoạch ban đầu giữa hai bên.

2 Giá cung cấp cà phê nhân

Như đối tác cũng đã biết, cà phê nhân luôn phong phú về chủng loại mặt hàng. Với những đơn hàng càng lớn, thì giá chúng tôi cung cấp càng tốt. Đối tác vui lòng cung cấp một số thông tin để chúng tôi báo giá tốt nhất.

3 Văn hóa doanh nghiệp của nhà cung cấp cà phê nhân Lâm Lệ

Đối tác sẽ dễ dàng cảm nhận tinh thần trách nhiệm, sự cởi mở thẳng thắn của chúng tôi. Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ. Đây chính là ngọn lửa tinh thần văn hóa doanh nghiệp Lâm Lệ suốt hơn 20 năm qua.

Cà phê Lâm Lệ với kinh nghiệm trên 20 năm trên thương trường. Từng giao thương với rất nhiều đối tác lớn trong nước và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Nếu như đối tác muốn tìm nhà cung cấp cà phê nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn tối ưu không thể bỏ qua. Đối tác vui lòng điền thông tin vào bảng dưới đẩy để chúng tôi liên hệ lại.

⭐️ Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê nhân

⭐️ Tại sao chúng tôi nên hợp tác với Lâm Lệ ? Điểm khác biệt ?

Đối với Lâm Lệ, sự khác biệt đó chính là UY TÍN. Uy tín là sự sống còn của một doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác gửi gắm sẽ được Lâm Lệ trân trọng và hoàn thành thật tốt những kỳ vọng của đối tác.

⭐️ Giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ như thế nào ?

Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho đối tác.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon