Nhận rang gia công cà phê tại tphcm

Nhận rang gia công cà phê sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tự tin với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe. Với nguồn lực cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công ty cafe Lâm Lệ là sự lựa chọn hàng đầu để đối tác gửi gắm niềm tin khi rang cà phê. Ngoài chất lượng đã được kiểm định, chi phí gia công của Lâm Lệ luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Để nắm rõ về mảng gia công, hãy cùng chúng tôi phân tích đi sâu hơn trong bài viết dưới đây.

Lâm Lệ tự hào . Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành cafe
Lâm Lệ tự hào với kinh nghiệm trên 20 năm trong thị trường cà phê Việt Nam

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đối với thị trường cà phê toàn cầu?

1 Máy rang gia công cà phê hiện đại, công suất lớn để nhận rang gia công cà phê chất lượng

Nhờ vào nguồn lực dồi dào, Lâm Lệ coffee cam kết nhận những đơn hàng giá trị lớn. Hoàn thành thời gian giao hàng nhanh nhất. Ngoài những yêu cầu cơ bản, ví dụ như màu sắc hạt cà phê khi rang phải đều, không bị cháy khét. Nếu đối tác có những yêu cầu đặc thù theo sở thích, như cách tẩm ướp, nhiệt độ rang. Hoặc cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói. Chúng tôi cũng đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu.

Máy rang gia công cà phê hiện đại, công suất lớn
Lâm Lệ cam kết tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm

2 Chi phí rẻ khi nhận rang gia công cà phê giá sỉ

Đối tác chắc chắn sẽ hài lòng khi nói về chi phí gia công. Lâm Lệ luôn tạo điều kiện để đối tác phát triển. Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn hàng cà phê nhân chất lượng từ các vùng đất tuyệt vời như Buôn Mê, Đà Lạt, Lâm Đồng, Lào… Đối tác có thể chọn size hạt cà phê nhân tùy ý. Về chất lượng, chúng tôi có gắn 1 đường link phía dưới để đối tác tìm hiểu. Nắm rõ được năng lực sản xuất, quy trình xử lý cà phê nhân.

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
Lâm Lệ có năng lực sản xuất mạnh để tối ưu chi phí gia công tốt nhất cho đối tác

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

3 Kinh nghiệm giao thương của đơn vị nhận rang gia công cà phê uy tín Lâm Lệ

Với hơn 20 năm trong ngành cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước, từ những đối tác nhỏ đến những tập đoàn khổng lồ, kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty Lâm Lệ đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu, hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao

Lâm Lệ nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan

4 Văn hóa doanh nghiệp của đơn vị nhận rang gia công cà phê Lâm Lệ

Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ khi nhận rang gia công cà phê . Chỉ cần đối tác có nhu cầu hợp tác. Thật sự tin tưởng chúng tôi luôn tìm ra phương án, cách giải quyết làm bạn hài lòng nhất. Đây chính là ngọn lửa tinh thần nằm bên trong văn hóa doanh nghiệp Lâm Lệ. Văn hóa được xây dựng từ khi khởi nghiệp đến tận hôm nay và mai sau.

Tự hào với kinh nghiệm được rèn luyện 20 năm trên thương trường. Từng giao dịch với rất nhiều đối tác lớn trong nước và nước ngoài. Nếu như đối tác muốn tìm nhà gia công cà phê rang chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

⭐️ Lâm Lệ đã gia công cà phê hạt xuất khẩu ra thị trường nước ngoài chưa ?
Chúng tôi đã từng nhận những hợp đồng gia công công ty nước ngoài tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm cà phê hạt rang Arabica, Robusta bằng đường tàu về nước sở tại của họ.
⭐️ Nếu đối tác muốn một gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu, Lâm Lệ có đáp ứng được không ?
Lâm Lệ sẽ làm theo gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của đối tác. Ngoài ra, có yêu cầu màu sắc, nhiệt độ rang, size hạt rang, chúng tôi đáp ứng tốt nhất.
⭐️ Chi phí gia công của Lâm Lệ như thế nào so với thị trường hiện nay ?
Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy của chúng tôi.
⭐️ Ngoài gia công cà phê hạt rang, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực. Như gia công, đóng gói cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công. Sản xuất với chi phí tối ưu, bảo đảm thời gian giao hàng.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon