Nhận gia công cà phê hòa tan tại tphcm

Nhận gia công cà phê hòa tan uy tín chất lượng tại tphcm. Để đối tác phân phối lại thị trường Việt Nam hay xuất khẩu trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực cà phê, trải qua hàng trăm hợp đồng gia công cà phê hòa tan, công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn hàng đầu để đối tác gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu hợp tác. Ngoài ra, chi phí gia công giá sỉ và lẻ của Lâm Lệ rất tốt luôn làm hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước. Để hiểu rõ về năng lực của chúng tôi, hãy cùng Lâm Lệ phân tích chi tiết.

Lâm Lệ gia công đóng gói cà phê hòa tan uy tín giá tốt nhất
Lâm Lệ gia công đóng gói cà phê hòa tan uy tín giá tốt nhất

Cuộc chiến thị phần cà phê hòa tan

1 Máy móc hiện đại, công suất lớn để nhận gia công cà phê hòa tan

Nhờ vào nguồn lực dồi dào, Lâm Lệ coffee cam kết nhận những đơn hàng giá trị lớn. Cam kết thời gian giao hàng đúng như thỏa thuận ký kết. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ những đơn vị chưa có bao bì. Hoặc chưa nắm rõ thủ tục xuất khẩu, chưa biết cách vận chuyện… Nói chung, ngoài việc hợp tác mua bán ra, Lâm Lệ sẽ trao đổi thêm những kinh nghiệm trên thương trường để những khó khăn của đối tác được giải đáp nhanh chóng.

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2 Sức mạnh nội tại để nhận gia công cà phê hòa tan

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước. Từ những đối tác nhỏ đến những công ty khổng lồ, kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty Lâm Lệ đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu, hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

Sức mạnh nội tại để nhận gia công cà phê hòa tan uy tín chất lượng
Sức mạnh nội tại để nhận gia công cà phê hòa tan uy tín chất lượng

3 Chi phí nhận gia công cà phê hòa tan

Đối tác yên tâm nhé khi nói về chi phí gia công, Lâm Lệ luôn nằm trong những công ty dẫn đầu về chi phí gia công cà phê hòa tan. Tùy theo số lượng, tùy theo yêu cầu, tùy theo cách giao dịch, mức phí gia công sẽ khác nhau. Lâm Lệ không thể nào báo giá một cách vô căn cứ. Điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

4 Tinh thần khi hợp tác nhận gia công cà phê hòa tan

Bằng cách giao tiếp ứng xử, đối tác sẽ dễ dàng nhận ra tinh thần trách nhiệm. Sự cởi mở thẳng thắn của chúng tôi. Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ. Chỉ cần đối tác có nhu cầu hợp tác mảng cà phê hòa tan. Chúng tôi luôn tìm ra phương án, cách giải quyết làm bạn hài lòng nhất. Đây chính là ngọn lửa tinh thần nằm bên trong văn hóa doanh nghiệp Lâm Lệ. Từ khi khởi nghiệp đến tận hôm nay và mai sau này.

Nhà máy chế biến cung cấp cà phê chất lượng cao Lâm Lệ
Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

Lâm Lệ với kinh nghiệm được tôi luyện 20 năm trên thương trường. Từng giao dịch với rất nhiều đối tác lớn trong nước và xuất khẩu hàng hóa. Đối tác muốn tìm nhà cung cấp nhận gia công cà phê hòa tan chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn đẳng cấp không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !

? Những câu hỏi liên quan đến việc gia công cà phê hòa tan

Chúng tôi đã từng hợp tác một số đối tác nước ngoài. Họ đưa bao bì cho chúng tôi gia công. Sau đó chúng tôi lo thủ tục chuyển sản phẩm về nước sở tại của họ.

⭐️ Nếu đối tác chưa có bao bì thì Lâm Lệ có hỗ trợ không ?
Chúng tôi hỗ trợ lên thiết kế ý tưởng bao bì cho đối tác. Bao bì được thiết kế dựa trên sở thích của đối tác.

⭐️ Công suất hàng ngày gia công cà phê hòa tan của Lâm Lệ là bao nhiêu ?
Hiện nay, năng suất hàng ngày trung bình của Lâm Lệ đạt 100.000 sticks/17gram. Chúng tôi có thể tăng năng suất thêm 30% trường hợp đối tác yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh.

⭐️ Ngoài gia công cà phê hòa, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực như: gia công, đóng gói cà phê hạt rang, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công, sản xuất với chi phí tối ưu

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon