Gia công rang xay cà phê tại tphcm

Gia công rang xay cà phê chất lượng giá rẻ chất lượng uy tín hàng đầu tại Tphcm và toàn quốc.Lâm Lệ coffee luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy để đối tác tin tưởng hợp tác. Hãy cùng cafe Lâm Lệ đứng đằng sau hỗ trợ, giúp đỡ trên chặng đường kinh doanh chông gai của mình. Xem thử chúng tôi giúp gì được cho bạn nào ?!!

Máy rang cà phê Lâm Lệ được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp mọi nhu cầu từ thấp đến cao
Máy rang cà phê Lâm Lệ được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp mọi nhu cầu từ thấp đến cao

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đối với thị trường cà phê toàn cầu?

1 Gia công rang xay cà phê chất lượng nhờ vào máy rang công suất lớn

Công suất máy rang cà phê Lâm Lệ 1 mẻ từ 80 – 120 kg. Đáp ứng hoàn hảo những đơn hàng lớn, giá trị cao. Nếu đối tác yêu cầu thêm về màu sắc hạt cà phê, cách tẩm ướp. Thậm chí nhiệt độ rang, cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói…, hãy mạnh dạn trao đổi để chúng tôi hiểu rõ thêm nhé. Lâm Lệ coffee cam kết hoàn thành những đơn hàng giá trị lớn đúng hẹn.

Lâm Lệ coffee cam kết hoàn thành những đơn hàng giá trị lớn đúng hẹn.
Lâm Lệ coffee cam kết hoàn thành những đơn hàng giá trị lớn đúng hẹn.

Lâm Lệ cung cấp cà phê nhân chất lượng cao để gia công rang cà phê

2 Gia công rang xay cà phê giá rẻ với chi phí tốt

Rang với số lượng cà nhiều, chi phí càng tốt nhé đối tác. Để báo giá chính xác nhất, đối tác cung cấp cho chúng tôi biết số lượng rang là bao nhiêu. Ngoài ra, nếu đối tác chưa có bao bì, đối tác muốn sở hữu thương hiệu riêng. Lâm Lệ coffee hỗ trợ giải quyết khó khăn đó cho đối tác.

Về quy trình xử lý khép kín cà phê, chúng tôi có gắn 1 đường link phía dưới để đối tác hiểu được năng lực sản xuất của chúng tôi.

Hỗ trợ đóng gói bao bì cà phê rang xay
Hỗ trợ đóng gói bao bì cà phê rang xay

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

3 Gia công rang xay cà phê uy tín để xuất khẩu

Nếu đối tác có nguồn hàng xuất khẩu mà chưa có kinh nghiệm trong lãnh vực này. Lâm Lệ coffee hỗ trợ luôn vấn đề thủ tục giấy tờ, cách vận chuyển cho đối tác tốt nhất.

Trong lãnh vực rang xay cà phê chất lượng uy tín giá tốt, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời khẳng định uy tín trên thương trường, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần cho chúng tôi cơ hội hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới đây.

⭐️ Lâm Lệ đã gia công cà phê hạt xuất khẩu ra thị trường nước ngoài chưa ?
Chúng tôi đã từng nhận những hợp đồng gia công công ty nước ngoài tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm cà phê hạt rang Arabica, Robusta bằng đường tàu về nước sở tại của họ.
⭐️ Nếu đối tác muốn một gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu, Lâm Lệ có đáp ứng được không ?
Lâm Lệ sẽ làm theo gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của đối tác. Ngoài ra, có yêu cầu màu sắc, nhiệt độ rang, size hạt rang, chúng tôi đáp ứng tốt nhất.
⭐️ Chi phí gia công của Lâm Lệ như thế nào so với thị trường hiện nay ?
Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy của chúng tôi.
⭐️ Ngoài gia công cà phê hạt rang, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực. Như gia công, đóng gói cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công. Sản xuất với chi phí tối ưu, bảo đảm thời gian giao hàng.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon