Cung cấp cà phê nhân robusta tại TPHCM

Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại tphcm, mua bán trên toàn quốc từ Lâm Lệ coffee. Đặc biệt với phong phú nhiều chủng loại, thổ nhưỡng vùng đất khác nhau. Đến với chúng tôi, đối tác hãy yên tâm về giá bán cũng như chất lượng. Chúng tôi muốn hợp tác lâu dài với những đơn vị, công ty, cở sở rang, nhà phân phối cà phê tại Việt Nam. Để hiểu kỹ về chúng tôi, vui lòng bỏ ra ít phút qua bài viết dưới đây nhé.

Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc từ Lâm Lệ coffee
Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc từ Lâm Lệ coffee

10 nước xuất khẩu cafe lớn nhất thế giới

1 Năng lực sản xuất của nhà cung cấp cà phê nhân Robusta

Suốt chục năm qua, công ty cà phê Lâm Lệ luôn củng cố và phát triển năng lực sản xuất qua 3 yếu tố sau. Thứ 1 đó là nguồn lao động, thứ 2 đó là nền tảng cơ sở vật chất, cuối cùng là quy trình quản lý. Để biết về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee, chúng tôi có gắn một đường link phía dưới. Qua bài viết đó, đối tác sẽ hiểu lý do tại sao có nhiều đơn vị, công ty, nhà phân phối cà phê trong nước và ngoài nước đang hợp tác với chúng tôi.

Năng lực sản xuất của nhà cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc
Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

2 Cung cấp cafe nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc có mấy loại ?

Hiện nay, Lâm Lệ coffee đang phân phối 2 dòng cà phê nhân Robusta từ 2 vùng đất: Lâm Đồng và Đắk Mil. Mỗi vùng đất thổ nhưỡng khác nhau sẽ mang lại những đặc tính khác nhau. Sự so sánh càng rõ ràng hơn khi chúng ta nói về hình thức bên ngoài hạt cà phê nhân, mùi vị sau khi rang…

2.1 So sánh khi cung cấp cà phê nhân Robusta Lâm Đồng và Robusta Đăk Mil

Hình thức bên ngoài: hạt cà phê nhân to hơn vùng Đắk Mil. Khi rang xong, hạt Robusta Lâm đồng sẽ nở ra, to hơn so với Đăk Mil tầm 1.2 lần. Dân không chuyên rất hay nhầm lẫn Robusta Lâm Đồng là Arabica.

Mùi vị sau khi rang: Cùng một hoàn cảnh so sánh cân bằng, Robusta Lâm Đồng khi uống có mùi thơm dịu, không đắng bằng Robusta Đắk Mil. Nếu cảm nhận kỹ hơn, sẽ có 1 vị chua nhẹ đầu lưỡi ở Robusta Lâm Đồng.

Giá bán 2 loại này gần như ngang bằng nhau, không chênh lệch nhiều. Nếu đối tác muốn hình thức đẹp nên chọn Robusta Lâm Đồng. Nếu đối tác nào thích độ đậm, đắng hãy chọn Robusta Đăk Mil nhé.

Cà phê Robusta Đăk Mil hạt chắc, khỏe
Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2.2 Giá cung cấp cafe nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc ?

Thị trường cà phê nhân, giá luôn dao động theo hàng ngày. Lâm Lệ coffee cam kết dẫn đầu về giá tại thị trường Việt Nam. Để được báo giá chính xác nhất, đối tác vui lòng liên hệ chúng tôi.

Nếu thật sự, đối tác muốn tìm một nhà cung cấp cà phê nhân Robusta, Arabica…uy tín chất lượng, hãy ghé thăm nhà máy của chúng tôi để trực tiếp trao đổi. Hãy tin tưởng chúng tôi bằng cách điền thông tin vào bảng form dưới nhé.

⭐️ Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê nhân

⭐️ Tại sao chúng tôi nên hợp tác với Lâm Lệ ? Điểm khác biệt ?

Đối với Lâm Lệ, sự khác biệt đó chính là UY TÍN. Uy tín là sự sống còn của một doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác gửi gắm sẽ được Lâm Lệ trân trọng và hoàn thành thật tốt những kỳ vọng của đối tác.

⭐️ Giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ như thế nào ?

Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho đối tác.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon