Nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín tại TPHCM

Nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Lâm Lệ đảm bảo giá tốt để đối tác phân phối tại thị trường cafe Việt Nam hay xuất khẩu. Lâm Lệ với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực café, trải qua hàng trăm hợp đồng gia công. Chắc chắn ràng, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu để đối tác gửi gắm sự tin tưởng khi có nhu cầu hợp tác. Ngoài ra, chi phí gia công của Lâm Lệ luôn làm hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước. Để hiểu rõ về năng lực của chúng tôi, hãy tham khảo thêm qua bài viết dưới đây.

Nhận gia công cà phê viên capsule uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc
Nhận gia công cà phê viên capsule uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đối với thị trường cà phê toàn cầu?

1 Đội ngũ nhân lực dồi dào, năng động khi nhận gia công cà phê viên nén uy tín

Nguồn nhân lực của chúng tôi nằm trong độ tuổi trẻ, sức khỏe tốt. Đặc biệt đội ngũ đã được đào tạo và rèn luyện trong suốt nhiều năm. Phần lớn lao động có tay nghề cao, bảo đảm đầu ra cà phê viên nén capsule chất lượng và ổn định. Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ luôn có ngọn lửa tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm thời gian giao hàng, không trễ hẹn ngày giao hàng, làm giảm uy tín của chúng tôi.

Đội ngũ nhân lực dồi dào, năng động
Đội ngũ nhân lực dồi dào, năng động và được rèn luyện trong suốt nhiều năm

2 Kinh nghiệm xuất khẩu để nhận gia công cà phê viên nén chất lượng

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực cà phê, Lâm Lệ hợp tác những công ty trong và ngoài nước. Từ những đối tác nhỏ đến những công ty khổng lồ. Rèn luyện kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công. Đó là những bài học cực kỳ quý báu. Công ty Lâm Lệ đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Kinh nghiệm xuất khẩu để nhận gia công cà phê viên nén chất lượng
Lâm Lệ có kinh nghiệm xuất khẩu cà phê viên nén ra thị trường nước ngoài

3 Giá thành nhận gia công cà phê viên nén capsule giá sỉ

Lâm Lệ luôn nằm trong những công ty dẫn đầu về chi phí gia công cà phê. Tùy theo số lượng, yêu cầu, cách giao dịch, mức phí gia công sẽ khác nhau. Khi chưa đầy đủ thông tin, Lâm Lệ không thể báo giá một cách vô căn cứ. Điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

Tìm hiểu về năng lực sản xuất cà phê nhân của Lâm Lệ coffee

4 Tinh thần trách nhiệm khi nhận gia công đóng gói sản xuất

Không quan trọng bạn là đối tác lớn hay nhỏ. Chỉ cần đối tác có nhu cầu hợp tác mảng cà phê viên nén. Chúng tôi luôn tìm ra phương án, cách giải quyết làm bạn hài lòng nhất. Đây chính là ngọn lửa tinh thần nằm bên trong văn hóa doanh nghiệp Lâm Lệ. Được xây dựng từ khi khởi nghiệp đến tận hôm nay và mai sau này.

Lâm Lệ với kinh nghiệm đã từng gia công cà phê viên nén cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi tự tin đáp ứng những nhu cầu, làm hài lòng những tiêu chí của đối tác đề ra. Đối tác muốn tìm nhà cung cấp nhận gia công cà phê viên nén Capsule chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cà phê Lâm Lệ là ứng viên đẳng cấp không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !

⭐️ Những câu hỏi liên quan gia công cà phê viên nén

Chúng tôi đã từng nhận những hợp đồng gia công công ty nước ngoài tại Mỹ và Châu Âu. Vì thế, chúng tôi đã có sẵn kinh nghiệm để triển khai các hợp đồng có giá trị.

⭐️ Lâm Lệ có đáp ứng được những hợp đồng gia công yêu cầu cao về số lượng, chất lượng khi hợp tác hay không ?
Chúng tôi có nhà máy vận hành, máy móc thiết bị, nguồn nhân lực dồi dào và kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi tự tin khẳng định, không có gì khó khăn trong việc nhận những đơn hàng lớn trong nước

⭐️ Lâm Lệ có nhận những hợp đồng gia công nhỏ không ?
Không quan trọng là đối tác lớn hay nhỏ. Chỉ cần đối tác có nhu cầu hợp tác mảng cà phê viên nén nói riêng và các sản phẩm khác nói chung, Lâm Lệ luôn nhiệt tình và muốn hợp tác.

⭐️ Ngoài gia công cà phê viên nén Capsule, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực. Như gia công, đóng gói cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh, hạt rang xay. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công. Sản xuất với chi phí tối ưu, bảo đảm thời gian giao hàng.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon