Cung cấp cà phê nhân arabica

Cung cấp cà phê nhân Arabica chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc từ Lâm Lệ chắc chắn hài lòng mọi công ty, cơ sở rang. Giải đáp trọn vẹn các thắc mắc mua cà phê arabica ở đâu. Một điều thú vị là giá từ Lâm Lệ coffee cung cấp cực kỳ hấp dẫn. Tại sao? Vì đối tượng chúng tôi muốn hướng tới là những đơn vị hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển bền vững. Vì vậy, mong đối tác bỏ ra vài phút để hiểu rõ về chúng tôi.

Lâm Lệ cung cấp cà phê nhân chất lượng cao
Lâm Lệ cung cấp cà phê nhân chất lượng cao

Giá cà phê thị trường cà phê ngày hôm nay

1 Quy trình sản xuất khép kín của nhà cung cấp cà phê nhân Arabica chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc

Trải qua hơn 20 năm trong nghề, công ty cà phê Lâm Lệ luôn củng cố và nâng cao năng lực sản xuất qua 3 yếu tố sau. Thứ 1 đó là nguồn nhân lực, thứ 2 đó là cơ sở vật chất, cuối cùng là quy trình quản lý tổ chức. Để biết về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee, chúng tôi có gắn một đường link phía dưới. Qua bài viết đó, đối tác sẽ hiểu lý do tại sao có nhiều đơn vị, công ty, nhà phân phối cà phê trong nước và ngoài nước đang hợp tác với chúng tôi.

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

2 Cung cấp cafe nhân Arabica chất lượng cao có mấy loại ?

Hiện nay, Lâm Lệ coffee đang phân phối 2 dòng cà phê nhân Arabica từ 2 vùng đất khác nhau. Đó là Arabica Đà Lạt và Arabica Lào. Cực kỳ thú vị, cả hai dòng này khác nhau về đặc tính lẫn hình thức bên ngoài, thậm chí có sự chênh lệch lớn về giá bán luôn.

2.1 So sánh khi cung cấp cà phê nhân Arabica Đà Lạt và Arabica Lào

Hình thức bên ngoài: Arabica vùng đất Đà Lạt hạt cà phê nhân to hơn vùng đất bên Lào. Khi được rang xong, kích thước hạt Arabica Đà Lạt nở to hơn tầm 1,2 lần so với Arabica Lào.

Sản phẩm Arabica Lào
Sản phẩm Arabica Lào cảm giác như người phụ nữ hiện đại

Mùi vị sau khi rang: Chia làm 2 trường phái khác nhau. Cùng một hoàn cảnh so sánh cân bằng (nhiệt độ rang, người rang, môi trường rang…). Arabica Đà Lạt có mùi thơm nồng, quyến rũ, chua thanh, cảm giác như một người phụ nữ Á Đông truyền thống.

Còn Arabica Lào có mùi thơm nực, đậm hơn, ít chua, cảm giác như người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ

Sản phẩm Arabica Cầu Đất Đà Lạt
Sản phẩm Arabica Cầu Đất Đà Lạt cảm giác như một người phụ nữ Á Đông truyền thống

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2.2 Giá cung cấp cà phê nhân Arabica chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc ?

Giá cà phê nhân Arabica Đà Lạt cao hơn từ 20-30% so với Arabica Lào. Thị trường cà phê nhân, giá luôn dao động theo hàng ngày. Với năng lực sản xuất hiện có, chúng tôi luôn dẫn đầu về giá tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tránh báo giá trên các thông tin mạng xã hội vì điều đó rất vô lý.

Nếu thật sự, đối tác muốn tìm một nhà cung cấp cà phê nhân Arabica, Robusta…uy tín chất lượng, vui lòng ghé thăm nhà máy của chúng tôi để trực tiếp trao đổi. Đối với đơn hàng có giá trị lớn, Lâm Lệ coffee sẽ để giá tốt nhất cho đối tác. Hãy tin tưởng chúng tôi bằng cách điền thông tin vào bảng form dưới nhé.

⭐️ Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê nhân

⭐️ Tại sao chúng tôi nên hợp tác với Lâm Lệ ? Điểm khác biệt ?

Đối với Lâm Lệ, sự khác biệt đó chính là UY TÍN. Uy tín là sự sống còn của một doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác gửi gắm sẽ được Lâm Lệ trân trọng và hoàn thành thật tốt những kỳ vọng của đối tác.

⭐️ Giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ như thế nào ?

Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho đối tác.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon