Nhận gia công cafe hòa tan

Nhận gia công cafe hòa tan uy tín chất lượng giá tốt. Đối tác dễ dàng phân phối lại thị trường trong nước hay xuất khẩu. Lâm Lệ với kinh nghiệm trên 20 năm, trải qua nhiều hợp đồng gia công. Chúng tôi sẽ là nhà chiến lược, nhà cộng sự gắn bó lâu dài trên chặng đường phát triển của đối tác. Hãy xem profile của chúng tôi nào !

Lâm Lệ chuyên gia công đóng gói sản xuất cà phê hòa tan
Lâm Lệ chuyên gia công đóng gói sản xuất cà phê hòa tan

Cuộc chiến thị phần cà phê hòa tan

1 Trang thiết bị hiện đại để nhận gia công cafe hòa tan uy tín chất lượng

Cam kết nhận những đơn hàng giá trị lớn với thời gian giao hàng đúng như thỏa thuận ký kết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đơn vị nào chưa có bao bì. Hoặc chưa rõ thủ tục xuất khẩu, chưa biết cách vận chuyện… Nói chung, Lâm Lệ sẽ trao đổi thêm những kinh nghiệm trên thương trường để những khó khăn của đối tác được giải đáp nhanh chóng.

Trang thiết bị hiện đại để gia công cafe hòa tan
Trang thiết bị hiện đại để gia công cafe hòa tan

2 Giải quyết những khó khăn của đối tác để nhận gia công cafe hòa tan uy tín chất lượng

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước, từ những đối tác nhỏ đến những công ty khổng lồ. Kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty Lâm Lệ đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu, hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

Giải quyết những khó khăn của đối tác
Giải quyết những khó khăn của đối tác một cách tốt nhất

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

3 Chi phí nhận gia công cafe hòa tan uy tín chất lượng

Hãy yên tâm khi đối tác hỏi về chi phí gia công. Chúng tôi thuộc trong những nhà dẫn đầu về chi phí nhận gia công cafe hòa tan giá sỉ rất tốt. Tùy theo số lượng, tùy theo yêu cầu, tùy theo cách giao dịch, mức phí gia công sẽ khác nhau. Trên các thông tin mạng xã hội, Lâm Lệ không thể nào báo giá một cách vô căn cứ. Điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

cung cấp cà phê nhân xô chất lượng cao Lâm Lệ
Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê chất lượng cao

Lâm Lệ với kinh nghiệm được tôi luyện 20 năm trên thương trường. Từng giao dịch với rất nhiều đối tác lớn trong nước và xuất khẩu. Nếu như đối tác muốn tìm nhà cung cấp nhận gia công cà phê hòa tan chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn đẳng cấp không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !

? Những câu hỏi liên quan đến việc gia công cà phê hòa tan

Chúng tôi đã từng hợp tác một số đối tác nước ngoài. Họ đưa bao bì cho chúng tôi gia công. Sau đó chúng tôi lo thủ tục chuyển sản phẩm về nước sở tại của họ.

⭐️ Nếu đối tác chưa có bao bì thì Lâm Lệ có hỗ trợ không ?
Chúng tôi hỗ trợ lên thiết kế ý tưởng bao bì cho đối tác. Bao bì được thiết kế dựa trên sở thích của đối tác.

⭐️ Công suất hàng ngày gia công cà phê hòa tan của Lâm Lệ là bao nhiêu ?
Hiện nay, năng suất hàng ngày trung bình của Lâm Lệ đạt 100.000 sticks/17gram. Chúng tôi có thể tăng năng suất thêm 30% trường hợp đối tác yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh.

⭐️ Ngoài gia công cà phê hòa, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực như: gia công, đóng gói cà phê hạt rang, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công, sản xuất với chi phí tối ưu

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon