Gia công đóng gói cà phê hòa tan

Gia công đóng gói cà phê hòa tan tại tphcm. Phù hợp các loại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt VSATTP. Đối tượng Lâm Lệ coffee muốn hợp tác là những công ty, đơn vị, cơ sở rang xay. Nhu cầu đang tìm nguồn chuyên gia công đóng gói cafe hòa tan số lượng lớn. Năng lực sản xuất của chúng tôi đủ sức chinh phục những thị trường khó tính mang lại sự hài lòng cho đối tác. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết dưới đây nhé.

Lâm Lệ gia công đóng gói cà phê hòa tan uy tín giá tốt nhất
Lâm Lệ gia côngđóng gói cà phê hòa tan uy tín giá tốt nhất

Cuộc chiến thị phần cà phê hòa tan nội địa và thế giới

1 Cơ sở vật chất hiện đại để nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan

Hiện nay, năng suất chạy trung bình của Lâm Lệ coffee đạt 100.000 sticks/17gram.

Nếu đối tác chưa có bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lên ý tưởng bao bì. Ngoài ra, nếu đối tác chưa nắm rõ thủ tục xuất khẩu, Lâm Lệ sẽ trao đổi thêm những kinh nghiệm.

"<yoastmark
Cơ sở vật chất hiện đại để gia công đóng gói cà phê hòa tan

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2 Kinh nghiệm có sẵn để nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước, từ những đối tác nhỏ đến những công ty khổng lồ. Kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty Lâm Lệ đã đúc kết nhiều kinh nghiệm để xử lý những khó khăn của mọi đối tác. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu. Hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

Công ty chuyên cung cấp cà phê hạt rang xuất khẩu Arabica, Robusta
Công ty chuyên cung cấp cà phê hạt rang xuất khẩu Arabica, Robusta

Đã từng giao dịch với rất nhiều đối tác lớn trong nước và xuất khẩu hàng hóa. Xuất khẩu cà phê nhân, gia công hạt rang, viên nén capsule, hòa tan…ra nước ngoài. Đối tác muốn tìm nhà cung cấp nhận gia công cà phê hòa tan chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cà phê Lâm Lệ là sự lựa chọn đẳng cấp không thể bỏ qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !

? Những câu hỏi liên quan đến việc gia công cà phê hòa tan

Chúng tôi đã từng hợp tác một số đối tác nước ngoài. Họ đưa bao bì cho chúng tôi gia công. Sau đó chúng tôi lo thủ tục chuyển sản phẩm về nước sở tại của họ.

⭐️ Nếu đối tác chưa có bao bì thì Lâm Lệ có hỗ trợ không ?
Chúng tôi hỗ trợ lên thiết kế ý tưởng bao bì cho đối tác. Bao bì được thiết kế dựa trên sở thích của đối tác.

⭐️ Công suất hàng ngày gia công cà phê hòa tan của Lâm Lệ là bao nhiêu ?
Hiện nay, năng suất hàng ngày trung bình của Lâm Lệ đạt 100.000 sticks/17gram. Chúng tôi có thể tăng năng suất thêm 30% trường hợp đối tác yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh.

⭐️ Ngoài gia công cà phê hòa, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực như: gia công, đóng gói cà phê hạt rang, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công, sản xuất với chi phí tối ưu

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon