Đóng gói cà phê xuất khẩu theo quy cách tiêu chuẩn

Đóng gói cà phê xuất khẩu theo quy cách tiêu chuẩn đúng nhất ! Trong bài viết này, Lâm Lệ coffee nói sơ về các chi tiết đóng gói cà phê xuất khẩu theo đúng quy cách. Giải thích một số đơn vị hay dùng trong xuất nhập khẩu. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn nào.

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

1 Giải thích đơn vị FEET, INCH để đóng gói cà phê cà phê xuất khẩu

Bạn vẫn thường nghe mọi người sử dụng đơn vị feet và inch khi đề cập tới kích thước của container? Vậy thì trước khi tìm hiểu chi tiết kích thước của các loại container 20 feet, 40 feet hay 45 feet thì Lâm Lệ sẽ giúp bạn nắm rõ các đơn vị đo này!

Feet (hay foot, ký hiệu ft, hoặc thường dùng ký hiệu là dấu phẩy đơn trên đầu) là một đơn vị đo lường quốc tế phổ biến, đặc biệt ở Anh Mỹ. Tuy ở Việt Nam chủ yếu sử dụng đơn vị đo lường hệ mét.

Tuy nhiên, khi đề cập tới kích thước container vẫn phải tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, vì nó còn liên quan rất chặt chẽ đến quy định chiều cao xe container, kích thước lọt lòng thùng container hay phương pháp xếp hàng trong container!

Theo đó, 1 feet sẽ tương đương với 0.3048 mét, tức khoảng 30.48 cm. (Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng 1 feet sẽ tương ứng với chiều dài của một bàn chân người Âu Mỹ).

Còn inch viết tắt là in (hoặc ký hiệu là dấu phẩy kép trên đầu). Cũng là một đơn vị đo lường quốc tế phổ biến trên thế giới. 1 feet = 12 inch. Như vậy, mỗi inch sẽ có chiều dài là 0.0254 mét, tương ứng 2.54 cm, khoảng một đốt tay người lớn.

Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc từ Lâm Lệ
Cung cấp cà phê nhân Robusta chất lượng cao tại TPHCM và toàn quốc từ Lâm Lệ

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2 Các loại container theo tiêu chuẩn đóng gói cà phê cà phê xuất khẩu

​​​​Kích thước container hiện nay có 3 loại theo tiêu chuẩn ISO là container 20 feet, 40 feet và 45′. Tuỳ theo loại hàng hoá của bạn mà chọn loại container cho phù hợp. Sau đây là kích thước phủ bì của container:
Container 20 feet: Dài 6,060m; Rộng 2,440m; Cao 2,590m
Container 40 feet: Dài 12,190m; Rộng 2,440m; Cao 2,590m
Container 45 feet: Dài 13,716m; Rộng 2,500m; Cao 2,896m

Công ty chuyên cung cấp cà phê hạt rang xuất khẩu Arabica, Robusta
Lâm Lệ chuyên cung cấp cà phê hạt rang xuất khẩu Arabica, Robusta

Tham khảo thêm về các loại kích thước container

3 Bảo quản đóng gói cà phê xuất khẩu theo quy cách tiêu chuẩn

Để bảo quản cà phê tốt nhất, đối tác nên sử dụng loại bao bố đựng cà phê nhân. Cà phê nhân xuất khẩu được đóng theo quy cách: 1 bao 60 kg (net). Với container 20 feet chứa hàng 19,2 tấn cà phê

Với những thông tin trên về đóng gói cà phê xuất khẩu quy cách tiêu chuẩn, Lâm Lệ coffee mong muốn hỗ trợ đối tác hiểu thêm về ngành cà phê xuất khẩu. Nếu đối tác muốn tìm nhà cung cấp cà phê xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam, vui lòng điền thêm thông tin vào bảng dưới để chúng tôi liên hệ lại.

? Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê xuất khẩu

Lâm Lệ đã từng xuất khẩu cà phê ra thị trường Mỹ, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Úc, Sing, Lào, Thái với các sản phẩm chính là cà phê hạt rang, cà phê nhân, gia công đóng gói cà phê hòa tan, viên nén Capsule.

⭐️ Lâm Lệ có hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, quy trình hải quan hay không ?
Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ lo thủ tục xuất khẩu, quy trình hải quan.

⭐️ Sản phẩm cà phê xuất khẩu của Lâm Lệ có điều gì đặc biệt, nổi trội ?
Với các bước kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm của Lâm Lệ phải trải qua và phải đạt được những tiêu chuẩn quy trình Quality Control (QC) trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, Lâm Lệ muốn mang lại giá trị đặc biệt hơn, hoàn hảo hơn cho đối tác hài lòng.

⭐️Còn giá bán cà phê xuất khẩu của Lâm Lệ so với thị trường thì sao ?
Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá dẫn đầu thị trường. Giá của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng đối tác đặt hàng. Vì thế nếu đối tác đặt hàng với số lượng lớn, giá của chúng tôi đưa ra càng hấp dẫn.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon