Dịch vụ rang gia công cà phê tại tphcm

Dịch vụ rang gia công cà phê chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín và chất lượng luôn là nền tảng của sự thành công. Bất kể ngành nào, nếu không dựa trên uy tín chất lượng, rất khó để phát triển. Không phải vô cớ mà trên 20 năm qua, cafe Lâm Lệ luôn củng cố và phát triển quy mô công ty không ngừng. Đó chính là dựa vào uy tín trong hành động, uy tín trong lời nói và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nếu đối tác thật sự có nhu cầu tìm dịch vụ rang gia công cà phê cao cấp tại tphcm và trên toàn quốc, hãy chọn chúng tôi !

Uy tín và chất lượng luôn là nền tảng của sự thành công
Uy tín và chất lượng luôn là nền tảng của sự thành công

Covid-19 ảnh hưởng thế nào đối với thị trường cà phê toàn cầu?

1 Dịch vụ rang gia công cà phê uy tín với máy móc thiết bị hiện đại

Máy rang cà phê Lâm Lệ được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp mọi nhu cầu từ thấp đến cao của đối tác. Bên cạnh đó, tay nghề rang của Lâm Lệ đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Chắc chắn sẽ tạo ra những mùi vị đặc trưng, riêng biệt theo yêu cầu của đối tác.

Máy rang cà phê Lâm Lệ được thiết kế chuyên nghiệp
Máy rang cà phê Lâm Lệ được thiết kế chuyên nghiệp, công suất lớn

2 Dịch vụ rang gia công cà phê giá sỉ chi phí tốt

Chỉ với chi phí từ 4-14k/kg, đối tác đã có thể yên tâm giao cho chúng tôi xử lý đơn hàng. Đặc biệt, khi đối tác rang với số lượng càng nhiều, chi phí càng được giảm. Để báo giá chính xác nhất, đối tác vui lòng cung cấp số lượng. Ngoài ra, nếu chưa có bao bì, đối tác muốn sở hữu thương hiệu riêng, Lâm Lệ coffee hỗ trợ giải quyết khó khăn đó cho đối tác.

Về quy trình xử lý khép kín cà phê, chúng tôi có gắn 1 đường link phía dưới. Để đối tác hiểu được năng lực sản xuất của chúng tôi.

Xử lý cà phê nhân trước khi rang
Xử lý phân loại chế biến cà phê nhân trước khi rang

Tìm hiểu về năng lực sản xuất của Lâm Lệ coffee

3 Dịch vụ rang gia công cà phê chất lượng để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài

Lâm Lệ coffee có nhiều kinh nghiệm để hoàn tất những giao dịch xuất khẩu cà phê ra nước ngoài. Chỉ cần đối tác có nhu cầu đặt hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vấn đề thủ tục giấy tờ xuất khẩu, cách vận chuyển cho đối tác tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đối tác hãy yên tâm. Đặt niềm tin ở chúng tôi về mảng dịch vụ gia công cà phê. Chúng tôi mong muốn được đứng đằng sau hỗ trợ, gỡ rối những khó khăn của đối tác. Vui lòng điền thông tin vào bảng dưới để chúng tôi có cơ hội được trao đổi. Xin cảm ơn !

⭐️ Lâm Lệ đã gia công cà phê hạt xuất khẩu ra thị trường nước ngoài chưa ?
Chúng tôi đã từng nhận những hợp đồng gia công công ty nước ngoài tại Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi xuất khẩu những sản phẩm cà phê hạt rang Arabica, Robusta bằng đường tàu về nước sở tại của họ.
⭐️ Nếu đối tác muốn một gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu, Lâm Lệ có đáp ứng được không ?
Lâm Lệ sẽ làm theo gu sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của đối tác. Ngoài ra, có yêu cầu màu sắc, nhiệt độ rang, size hạt rang, chúng tôi đáp ứng tốt nhất.
⭐️ Chi phí gia công của Lâm Lệ như thế nào so với thị trường hiện nay ?
Tùy theo số lượng, mức phí gia công dao động từ 4.000 -14.000 đồng/ kg. Ngoài ra, đối tác được hỗ trợ giá mua cà phê nhân giá tốt tại nhà máy của chúng tôi.
⭐️ Ngoài gia công cà phê hạt rang, Lâm Lệ có gia công các sản phẩm nào khác không ?
Lâm Lệ còn gia công các sản phẩm chủ lực. Như gia công, đóng gói cà phê hòa tan, cà phê nhân xanh, viên nén Capsule. Đa số các sản phẩm trong ngành cà phê, Lâm Lệ đều có thể gia công. Sản xuất với chi phí tối ưu, bảo đảm thời gian giao hàng.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon