Cung cấp cà phê xuất khẩu

Cung cấp cà phê xuất khẩu chất lượng cao tìm ở đâu? Với kinh nghiệm trên 20 năm, giao dịch trong nước và ngoài nước, Lâm Lệ cam kết một khi bạn đã đến với chúng tôi, thì lúc ra về bạn sẽ hài lòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập 2 mảng sản phẩm chiếm trên 70% giao dịch xuất khẩu. Đó là cà phê nhân và cà phê hạt xuất khẩu. Hãy cùng chúng tôi đi chi tiết nào !

Cung cấp cà phê hạt rang xuất khẩu chất lượng cao
Lâm Lê xử lý cà phê nhân trước khi xuất khẩu

Một số thông tin thị trường xuất khẩu cà phê Việt Nam hiện tại

1 Cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao

Cà phê Lâm Lệ có một nhà máy quy trình xử lý khép kín hoàn hảo từ khâu cà phê nhân đến khâu ra sản phẩm cà phê rang.

1.1 Trang thiết bị hiện đại của nhà máy sản xuất cà phê xuất khẩu

Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao
Nhà chuyên cung cấp cà phê nhân xô xuất khẩu chất lượng cao

Bạn phải hiểu kỹ khái niệm chúng tôi đề cập ở trên, cái gọi là “quy trình xử lý khép kín các giai đoạn”. Cụm từ này rất đáng giá, vì thể hiện được năng lực sản xuất của một công ty cung cấp nguồn cà phê xuất khẩu. Một nhà cung cấp kiểu dạng thương mại, hoặc không có nguồn lực (máy móc, thiết bị….) để làm công việc chế biến xử lý cà phê nhân, họ phải đi qua một công ty khác nhờ họ xử lý. Chính vì vậy, vấn đề kiểm soát đầu vào cà phê nhân không tốt thì rất khó kiểm soát chất lượng đầu ra ổn định.

1.2 Cung cấp cà phê nhân xuất khẩu giá tốt so với mặt bằng chung

Bằng năng lực sản xuất, Lâm Lệ cam kết đưa cho đối tác giá tốt nhất của thị trường hiện nay. Với những đơn hàng có giá trị cao, giá của Lâm Lệ càng hấp dẫn.

2 Cung cấp cà phê hạt xuất khẩu chất lượng cao

Lâm Lệ coffee cam kết nhận những đơn hàng cung cấp cà phê hạt xuất khẩu giá trị lớn với tiêu chí đáp ứng thời gian giao hàng của đối tác

2.1 Máy rang gia công cà phê hạt xuất khẩu chất lượng cao công suất lớn

Ngoài những yêu cầu cơ bản, như màu sắc hạt cà phê phải đều, không quá đậm, quá khét. Nếu đối tác có những yêu cầu đặc thù theo sở thích, như cách tẩm ướp, nhiệt độ rang, cách xử lý sau khi rang, quy cách đóng gói…, hãy mạnh dạn trao đổi để chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Máy rang gia công cà phê hạt xuất khẩu chất lượng cao công suất lớn
Máy rang gia công cà phê hạt xuất khẩu chất lượng cao công suất lớn

Lâm Lệ nhận gia công cà phê viên nén capsule uy tín

2.2 Cung cấp cà phê hạt xuất khẩu chất lượng cao với giá cực tốt so với mặt bằng chung

Lâm Lệ luôn nằm trong những công ty dẫn đầu về giá tốt cho các đối tác. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển đường biển, thủ tục xuất khẩu.

3 Công suất sản xuất cung cấp cafe xuất khẩu chất lượng cao

Lâm Lệ cam kết giao hàng đúng thời hạn thỏa ước của hợp đồng hai bên. Nói về công suất sản xuất trên các thông tin mạng xã hội là một điều nên tránh. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã có kinh nghiệm để sản xuất, giao dịch, vận chuyển hàng hóa…

4 Ngọn lửa tinh thần trách nhiệm của nhà cung cấp cafe xuất khẩu chất lượng cao Lâm Lệ

Qua cách giao tiếp, bạn sẽ cảm nhận tinh thần trách nhiệm của chúng tôi. Nếu cảm thấy có cái gì không “thật”, hãy dừng lại và đi tìm nhà cung cấp cà phê khác.

Với quy trình kiểm soát, Lâm Lệ cam kết sản phẩm cà phê xuất khẩu được chọn lọc kĩ càng. Mọi bước trong quy trình sản xuất cà phê đều được kiểm tra, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hãy đến và cảm nhận những tiêu chí trên một sách sâu sắc, chân thật và nhiệt huyết nhất. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng điền vào bảng thông tin phía dưới nhé !

? Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê xuất khẩu

Lâm Lệ đã từng xuất khẩu cà phê ra thị trường Mỹ, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Úc, Sing, Lào, Thái với các sản phẩm chính là cà phê hạt rang, cà phê nhân, gia công đóng gói cà phê hòa tan, viên nén Capsule.

⭐️ Lâm Lệ có hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, quy trình hải quan hay không ?
Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ lo thủ tục xuất khẩu, quy trình hải quan.

⭐️ Sản phẩm cà phê xuất khẩu của Lâm Lệ có điều gì đặc biệt, nổi trội ?
Với các bước kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm của Lâm Lệ phải trải qua và phải đạt được những tiêu chuẩn quy trình Quality Control (QC) trước khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, Lâm Lệ muốn mang lại giá trị đặc biệt hơn, hoàn hảo hơn cho đối tác hài lòng.

⭐️Còn giá bán cà phê xuất khẩu của Lâm Lệ so với thị trường thì sao ?
Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá dẫn đầu thị trường. Giá của chúng tôi phụ thuộc vào số lượng đối tác đặt hàng. Vì thế nếu đối tác đặt hàng với số lượng lớn, giá của chúng tôi đưa ra càng hấp dẫn.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon