Cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao

Cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trên 20 năm sống chết trong nghề, ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, Lâm Lệ coffee hỗ trợ cho đối tác các thủ tục xuất khẩu, hải quan, vận chuyển tốt nhất. Cam đoan hàng hóa bảm đảm từ lúc trên tàu, đủ số lượng khi về đến nước sở tại.

"<yoastmark
Cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao Lâm Lệ

Một số thông tin thị trường xuất khẩu cà phê Việt Nam hiện tại

1 Cơ sở vật chất trang thiết bị sản xuất để cung cấp cà phê nhân xuất khẩu

Nhà máy của chúng tôi trang bị những máy móc, dụng cụ hiện đại để xử lý chế biến cà phê nhân chuyên để xuất khẩu

– Máy bóc vỏ cà phê nhân: dùng để bóc và tách vỏ thịt bên ngoài của cà phê nhân. Công suất bóc vỏ của máy từ 6-8 tấn/ giờ.

– Máy phân loại trọng lượng cà phê nhân: dùng để phân loại trọng lượng các loại hạt cà phê nhân. Tách hạt lép, tạp chất một cách ổn định. Loại máy không thể thiếu đối với những nhà cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao. Công suất chạy từ 5-7 tấn cà phê tươi/giờ.

– Máy phân loại kích thước hạt cà phê nhân: dùng để phân loại sàn 16 hay sàn 18 với độ chính xác cao. Sau khi phân loại, hạt cà phê nhìn rất đều và đẹp.

– Máy bắn màu cà phê nhân: Máy này dùng để bắn những hạt vỡ, hạt bể. Một tấn cà phê nhân chỉ mất tầm 15 phút để phân loại hạt vỡ. Máy hoạt động với sự ổn định cao. Sauk hi bắn màu, hạt cà phê nhìn rất đã mắt. Với máy này, người rang cà phê rất ưu chuộng vì họ mới hiểu tại sao lại cần thiết như vậy.

Máy phân loại trọng lượng cà phê nhân Lâm Lệ
Máy phân loại trọng lượng cà phê nhân Lâm Lệ

2 Giá cung cấp cà phê nhân xuất khẩu

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, Lâm Lệ tự tin cam kết cung cấp giá bán tốt nhất cho đối tác. Giá cà phê nhân phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và thời điểm giao dịch. Hãy cho Lâm Lệ một số thông tin của đối tác, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

Máy bắn màu cà phê nhân Lâm Lệ
Máy bắn màu cà phê nhân Lâm Lệ

Lâm Lệ nhận rang gia công cà phê sỉ giá tốt, chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

3 Công suất cung cấp cà phê nhân xuất khẩu chất lượng cao

Lâm Lệ cam kết giao hàng đúng thời hạn thỏa ước của hợp đồng hai bên. Nói về công suất sản xuất trên các thông tin mạng xã hội là một điều không nên. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã có kinh nghiệm để sản xuất, giao dịch, vận chuyển hàng hóa…

Với năng lực vốn có, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, Lâm Lệ cam kết sản phẩm cà phê nhân xuất khẩu của chúng tôi được chọn lọc kĩ càng. Mọi bước trong quy trình sản xuất cà phê nhân xuất khẩu đều được kiểm tra, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Mọi thắc mắc, đối tác xin vui lòng điền vào bảng thông tin phía dưới nhé !

⭐️ Những câu hỏi liên quan đến việc cung cấp cà phê nhân

⭐️ Tại sao chúng tôi nên hợp tác với Lâm Lệ ? Điểm khác biệt ?

Đối với Lâm Lệ, sự khác biệt đó chính là UY TÍN. Uy tín là sự sống còn của một doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác gửi gắm sẽ được Lâm Lệ trân trọng và hoàn thành thật tốt những kỳ vọng của đối tác.

⭐️ Giá cung cấp cà phê nhân của Lâm Lệ như thế nào ?

Lâm Lệ cam kết đưa ra những mức giá cực kỳ hấp dẫn cho đối tác.

CÁC MẢNG CHỦ LỰC LÂM LỆ ĐANG CUNG CẤP GỒM:

⭐️ CÀ PHÊ NHÂN ⭐️

⭐️ XUẤT KHẨU⭐️

⭐️ GIA CÔNG HẠT ⭐️

⭐️ GIA CÔNG HÒA TAN⭐️

Bấm chia sẻ tại đây :
fb-share-icon